หน้าแรก โปรโมชั่น สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน ติดต่อเรา bar
ทะเบียนพาณิชย์


ทะเบียนพาณิชย์อิเลคทรอนิกซ์
เลขที่ ๓๘๐๐๙๐๐๐๒๗๘๕๙

ระบบสมาชิก
Username:
Password:
  Register
หมวดหมู่สินค้า
สินค้าขายดี
สินค้าใหม่
โปรโมชั่น
สินค้าทั้งหมด

จำนวนผู้เข้าชม
จำนวนผู้ Online
1  คน
VISITOR
190143  คน
จำนวนสินค้าทั้งหมด
246  ชิ้น
ติดตามสินค้า

ตรวจสอบสถานะ EMS และไปรษณีย์ลงทะเบียนรถเช่าหาดใหญ่ รถเช่าสงขลา

โรงแรม สงขลา หาดใหญ่

บีพี สิมิหลา โฮเทล แอนท์ รีสอร์ท
โรงแรมพาวิลเลียน สงขลา
โรงแรมโนโวเทล เซ็นทารา หาดใหญ่
โรงแรมหรรษาเจบี
Tune Hotel - Hat Yai
โรงแรม ไดมอนด์ พลาซ่า
วี แอล หาดใหญ่ โฮเทล

แหล่งท่องเที่ยวสงขลา หาดใหญ่

 
ผลไม้แปรรูปแช่อิ่ม/อบแห้ง > อินทผาลัมอบแห้ง เกรด A 

อินทผาลัมอบแห้ง เกรด A
อินทผาลัมสดอบแห้ง เกรด A ชนิดตักขาย เนื้อแน่น หวาน อร่อยค่ะ 
ราคาครึ่งกก. 125 บาท กก.ละ 245 บาท (ราคายังไม่รวมค่าขนส่งนะคะ)
 

ประโยชน์ของอินทผลัม

 

 “อินทผลัม” อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย เมื่อระดับของธาตุเข้าสู่ร่างกายแล้ว สุขภาพของหลอดเลือดย่อมได้รับผลที่ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจที่เพิ่มขึ้น และสามารถทำงานได้ดีตามปกติ 

อินทผลัมนั้นเป็นแหล่งที่ดีของเส้นใยอาหาร โปรตีน และอุดมไปด้วยวิตามิน C วิตามิน B1, B2, B3 B5 และวิตามิน A1 อีกทั้งยังมีกรดอะมิโนอีก 20 ชนิดที่ช่วยทำให้กระบวนการย่อยอาหารดีขึ้น 

 

1. “อินทผลัม” อุดมไปด้วยแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างให้กระดูกแข็งแรง เมื่อระดับแคลเซียมในร่างกายลดลง เด็กๆ มักจะได้รับผลกระทบกับโรคกระดูกอ่อน และกระดูกของผู้ใหญ่ก็เกิดความเปราะและอ่อนแอ 

 

2. สถาบันอาหารสมัยใหม่ได้แนะนำให้เด็กที่มีอาการทรมานจากอาการทางประสาทโดยธรรมชาติ (กระวนกระวาย หงุดหงิด เครียด กลัว กังวล) หรือมีอาการไฮเปอร์ (ไม่สามารถอยู่นิ่งได้) รับประทาน “อินทผลัม” 

 

3. การแพทย์สมัยใหม่ก็ได้ทำให้เห็นว่า “อินทผลัม” นั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคมะเร็งในช่องท้องด้วย

 

4. “อินทผลัม” อุดมไปด้วยไฟเบอร์ อีกทั้ง “อินทผลัม” ยังมีความเหนือกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ ในเรื่องความหลากหลายขององค์ประ กอบ ซึ่งมีทั้งน้ำมัน แคลเซียม กำมะถัน เหล็ก โปแตสเซียม ฟอสฟอรัส แมงกานิส ทองแดงและแมกนีเซียม หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญของ “อินทผลัม” คือความสามารถในการดูแลควบคุมระบบประสาทได้เป็นอย่างดี ต้องขอบคุณในความอุดมของโปแตสเซียม (ที่อยู่ในอินทผลัม) งานวิจัยได้แนะนำว่าการบริโภคโปแตสเซียมในปริมาณที่สูง (ประมาณ 400 มิลลิกรัม) นั้นสามารถลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดในสมองได้ถึง 40% 

 

5. อินทผลัม ถือว่าเป็นหนึ่งในบรรดาอาหารว่างที่ให้คุณค่าทางพลังงานที่ดีที่สุด เพราะมันเต็มไปด้วยน้ำตาลธรรมชาติถึง 29 กรัม เช่นกลูโคส ฟรุคโตส ซูโครส อีกทั้งยังประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตถึง 31 กรัม และเส้นใยอาหาร 3 กรัม 

     และการใส่อินทผลัมลงไปในนมนั้น มันสามารถกลายเป็นอาหารว่างที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 

 

6. “อินทผลัม” นั้นยังดีต่อความเจ็บปวดจากการคลอดอีกด้วย ขณะที่ท่านหญิงมัรยัม มารดาของนบีอีซา อะลัยฮิสสลาม มีอาการเจ็บปวดจากการคลอดบุตร นางมีอินทผลัมเป็นอาหาร 

     จากการทดลองได้แสดงให้เห็นว่า "อินทผลัม" นั้นประกอบด้วยสารกระตุ้นบางอย่างที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของมดลูกในช่วงเดือนท้ายๆ ของการตั้งครรภ์ ซึ่งจะช่วยในการขยายของมดลูกในช่วงเวลาของการคลอด และลดการตกเลือดหลังจากการคลอดอีกด้วย  

     นักโภชนาการลงความเห็นว่า “อินทผลัม” นั้นเป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับสตรีในช่วงเวลาหลังคลอด และผู้ที่กำลังให้นมบุตร นั่นเป็นพราะว่าอินทผลัมประกอบด้วยธาตุที่ช่วยบรรเทาภาวะซึมเศร้าในตัวของมารดา อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสารอาหารที่สำคัญใน "น้ำนมแม่" ที่จะช่วยทำให้เด็กมีสุขภาพที่แข็งแรง และช่วยต้านทานโรคภัยไข้เจ็บ

 

7. อีกทั้ง “อินทผลัม” ยังมีความสำคัญต่อการช่วยรักษาสุขภาพสายตาอีกด้วย มันยังมีประสิทธิภาพอย่างมากต่อการป้องกันโรคตาบอดแสง (ภาวะที่ไม่สามารถมองเห็นได้ดีหรือมองไม่เห็นในเวลากลางคืน) 

8. คำนิยามของ "อินทผลัม" คือ "ที่สุดของบรรดาของหวาน" และเป็น "อาหาร" ที่ย่อยง่าย และภายในระยะเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงหลังจากการทานมัน ร่างกายที่อ่อนล้าก็จะมีกลับมามีพลังแข็งแรง เหตุผลนั่นเป็นเพราะว่า การขาดน้ำตาลในเลือด คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้มนุษย์เกิดความหิว และไม่ใช่เพราะอาการท้องว่าง อย่างที่ทุกคนเข้าใจ

 
<< กลับ
ราคา 260.00 บาท
ขาย 245.00 บาท
ตะกร้าสินค้า